Bangkok Hair Business Solutions Hub

พาวีคอน เมดิเนส อะคาเดมี่ สถาบันฝึกอบรม แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ และพัฒนาทักษะเชิงปฏิบัติการด้านการปลูกผม สำหรับแพทย์ และผู้ช่วยแพทย์ ที่ต้องการเพิ่มขีดความสามารถเชิงวิชาชีพ หรือต้องการเรียนรู้เทคนิคการปลูกผม เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่สมบูรณ์ รวมถึงผู้ประกอบการเจ้าของกิจการที่ต้องการเปิดธุรกิจการปลูกผมเพื่อขยาย และรองรับลูกค้าจำนวนมากที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ตามการคาดการณ์ของผลการวิจัยที่ว่า ในอีก 5 ปีข้างหน้า มูลค่าตลาดในธุรกิจนี้จะเติบโตมากกว่า 1.3 ล้านล้านบาทนั่นเอง 

PANACEE และ Pavicon ร่วมพัฒนาการรักษาศีรษะล้าน-ผมบางจากพันธุกรรมด้วยเซลล์ต้นกำเนิด ความหวังใหม่! ของคนหัวล้าน

คุณพรศักดิ์ เจียมสว่างพร ประธานผู้บริหาร บริษัท พาวิคอน (ประเทศไทย) จำกัด และ นพ.เนติทัศน์ ชินอ่อน ผู้อำนวยการโครงการงาน

Read More »

Pavicon Academy ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) กับ โรงพยาบาลพานาซี เพื่อร่วมสร้างศูนย์การดูแลเส้นผมและหนังศีรษะครบวงจร

คุณพรศักดิ์ เจียมสว่างพร ประธานผู้บริหาร บริษัท พาวิคอน (ประเทศไทย) จำกัด และ คุณศิริญา เทพเจริญ ผู้บริหาร บริษัท พานาซี

Read More »

PAVICON ACADEMY ร่วมกับ TECHNICALBIOMED ร่วมลงนาม (MOU) เพื่อยกระดับมาตรฐานการปลูกผมในประเทศไทย ด้วย NeoGraft เครื่องปลูกผมอัจฉริยะ

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2565 คุณพรศักดิ์ เจียมสว่างพร ประธานผู้บริหารบริษัท พาวิคอน (ประเทศไทย) จำกัด และ คุณวรุฒน์ สุทธิน

Read More »

Dr. Suthida Arayametee

พญ. สุธิดา อารยเมธี

– แพทยศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่(Doctor of Medicine, Chiang Mai University)

– Grad.Dip.Clin.Sci.(Radiology), Chiang Mai University

– Diploma in Practical Dermatology, Cardiff University, UK

 • Certificate of completion: Fundamental of Platelet Rich Plasma (PRP) Therapy Training Course
 • Certificate of attendance: Implanter Workshop for Hair Transplantation, Faculty of Medicine Siriraj Hospital
 • Certificate of Completion: Medical Weight Management Specialist, School of Antiaging and Regenerative Medicine, Mae Fah Luang University
 • Certificate of attendance RELIFE Master Network Module 3 Advance Workshop for Thread Lifting (Definisse Free Floating)
 • Certificate of attendance Mid-Face Correction & Enhancement using thread, botulinum toxin, filler Workshop by No 1 Trainer
 • Certificate of attendance: RELIFE Master Network Module 2 Advance Workshop for thread Lifting (Definisse Double thread technique with 23-cm-thread)
 • Certificate of attendance: 9th ITCAM Hands-on Cadaveric Dissection of Toxin and Filler Injections and Thread Lift

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์

  ซึ่งเป็นคุกกี้ประเภทที่จดจำสิ่งที่ผู้ใช้บริการเลือกหรือตั้งค่าบนเว็บไซต์เช่น ชื่อบัญชีผู้ใช้ภาษา ฟ้อนต์และรูปแบบการนำเสนอ ข้อมูลต่าง ๆ ที่ตรงความต้องการเฉพาะบุคคลให้แก่ผู้ใช้บริการได้มากขึ้นตามการตั้งค่าที่เลือกไว้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า