หลักสูตรผู้ช่วยแพทย์

เป็นการสอนเทคนิคการปลูกผมแก่ผู้ช่วยแพทย์ หลักสูตรนี้จะช่วยทำให้ผู้ช่วยแพทย์มีทักษะ อย่างแท้จริง หลังจากเรียนจบหลักสูตรผู้เรียนเชื่อมั่นได้เลยว่าจะช่วยเพิ่มโอกาสในสายงานการเป็นผู้ช่วยแพทย์ปลูกผมได้อย่างสมบูรณ์

หลักสูตรผู้ช่วยแพทย์

หลักสูตรผู้ช่วยแพทย์ปลูกผมนั้น จะเป็นการสอนที่ผู้เรียนจะได้รับความรู้ความสามารถ เทคนิค และความเข้าใจอย่างเต็มเปี่ยม เนื่องจากหลักสูตรของ Pavicon Academy มุ่งเน้นให้ผู้เรียนได้ เรียนในทุกตำแหน่งวิชาการของการเป็นผู้ช่วยแพทย์ปลูกผมตั้งแต่การ เก็บ, Trim, Load, ส่ง เพราะฉะนั้นแล้วตัวผู้เรียน จะได้เรียนตั้งแต่ทฤษฎีเบื้องต้น จนถึงการปฎิบัติงานจริง โดยที่ Pavicon academy จะมีการส่งตัวผู้เรียนให้ได้รับการทดสอบการทำงานจริงกับทางคลินิกต่างๆ โดยการสัมผัสคนไข้เคสจริง
จึงมั่นใจได้เลยว่า เมื่อเรียนจบหลักสูตรแล้วผู้เรียนจะไม่มีความกังวลในการประกอบการปฏิบัติงานได้อย่างแน่นอน

ตารางเรียน

สิทธิประโยชน์

ความรู้/ทักษะ

ได้รับความรู้ และทักษะอย่างแท้จริง

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

สัมผัสกับสถานการณ์จริง

ได้รับชมการดำเนินงานของแพทย์ผู้สอน 

ใบประกาศนียบัตร 

คุณจะได้รับการรับรองการสำเร็จหลักสูตร

ช่องทางการติดต่อ

ข้อกำหนดการสมัคร หลักสูตรผู้ช่วยแพทย์

เงื่อนไขในการสมัคร

– อายุ 20 ปี ขึ้นไป

– ไม่มีประวัติอาชญากรรม หรือ ต้องโทษคดี


เอกสารประกอบการสมัคร

– สำเนาบัตรประชาชน/หนังสือเดินทาง

– สำเนาวุฒิการศึกษา

Dr. Suthida Arayametee

พญ. สุธิดา อารยเมธี

– แพทยศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่(Doctor of Medicine, Chiang Mai University)

– Grad.Dip.Clin.Sci.(Radiology), Chiang Mai University

– Diploma in Practical Dermatology, Cardiff University, UK

 • Certificate of completion: Fundamental of Platelet Rich Plasma (PRP) Therapy Training Course
 • Certificate of attendance: Implanter Workshop for Hair Transplantation, Faculty of Medicine Siriraj Hospital
 • Certificate of Completion: Medical Weight Management Specialist, School of Antiaging and Regenerative Medicine, Mae Fah Luang University
 • Certificate of attendance RELIFE Master Network Module 3 Advance Workshop for Thread Lifting (Definisse Free Floating)
 • Certificate of attendance Mid-Face Correction & Enhancement using thread, botulinum toxin, filler Workshop by No 1 Trainer
 • Certificate of attendance: RELIFE Master Network Module 2 Advance Workshop for thread Lifting (Definisse Double thread technique with 23-cm-thread)
 • Certificate of attendance: 9th ITCAM Hands-on Cadaveric Dissection of Toxin and Filler Injections and Thread Lift

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์

  ซึ่งเป็นคุกกี้ประเภทที่จดจำสิ่งที่ผู้ใช้บริการเลือกหรือตั้งค่าบนเว็บไซต์เช่น ชื่อบัญชีผู้ใช้ภาษา ฟ้อนต์และรูปแบบการนำเสนอ ข้อมูลต่าง ๆ ที่ตรงความต้องการเฉพาะบุคคลให้แก่ผู้ใช้บริการได้มากขึ้นตามการตั้งค่าที่เลือกไว้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า