Branding 5.0
the Journey of Success

ผู้ดำเนินธุรกิจ เรียนรู้กับกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ที่แท้จริง ที่สามารถวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้าได้ ค้นหาความต้องการที่แท้จริงของกลุ่มเป้าหมายได้ เพื่อเพิ่มศักยภาพธุรกิจ และแผนการตลาดให้แข็งแกร่ง ยั่งยืนมากขึ้น

Branding 5.0 the Journey of Success

Customer Segmentation (การวิเคราะห์และจำแนกกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย)

เรียนรู้การจำแนกกลุ่มลูกค้าให้ตรงประเด็น เพราะนั้นคือความสำคัญต่อการค้าขาย การทำธุรกิจ ที่จะช่วยให้คุณมีกลยุทธ์ทางการตลาดที่แยบยล และยังส่งผลให้สามารถนำเสนอหรือโปรโมทคุณค่าของสินค้าและบริการได้ถูกต้องตรงตามความต้องการของลูกค้าเป้าหมายได้เพิ่มขึ้น

 

Brand Archetype (การหาตัวตนของแบรนด์อย่างแท้จริง)

ทำความเข้าใจและค้นหาตัวตนของแบรนด์คุณอย่างแท้จริง สามารถวางตำแหน่งการเข้าไปสู่ความคิดผู้บริโภคได้ถูกต้อง เพื่อสร้างการจดจำและภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่มั่นคง

 

Story Telling (เทคนิคการบอกเล่าเรื่องราวผ่านสิ่งต่างๆ) 

การเล่าเรื่องที่เป็นหนึ่งในวิธีการขาย แต่การทำให้แตกต่างนั้นเป็นเรื่องยากที่จะช่วยสร้างความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับลูกค้าให้เกิดความผูกพัน หลีกเลี่ยงข้อโต้เเย้ง จนกลายเป็นลูกค้าที่ดี  สิ่งเหล่านี้ผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์พร้อมให้คุณมาเรียนรู้ เพื่อพัฒนาแบรนด์ให้ออกมาตรงใจ และตอบโจทย์ผู้บริการมากขึ้น อย่างยั่งยืน

สิทธิประโยชน์

ความรู้/ทักษะ

Pavicon Mediness Academy มีทีมผู้เชี่ยวชาญ ทางด้านการตลาดมากประสบการณ์ ทางธุรกิจปลูกผม

ใบประกาศนียบัตร

คุณจะได้รับการรับรองสำเร็จหลักสูตร

ติดต่อเรา

Dr. Suthida Arayametee

พญ. สุธิดา อารยเมธี

– แพทยศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่(Doctor of Medicine, Chiang Mai University)

– Grad.Dip.Clin.Sci.(Radiology), Chiang Mai University

– Diploma in Practical Dermatology, Cardiff University, UK

 • Certificate of completion: Fundamental of Platelet Rich Plasma (PRP) Therapy Training Course
 • Certificate of attendance: Implanter Workshop for Hair Transplantation, Faculty of Medicine Siriraj Hospital
 • Certificate of Completion: Medical Weight Management Specialist, School of Antiaging and Regenerative Medicine, Mae Fah Luang University
 • Certificate of attendance RELIFE Master Network Module 3 Advance Workshop for Thread Lifting (Definisse Free Floating)
 • Certificate of attendance Mid-Face Correction & Enhancement using thread, botulinum toxin, filler Workshop by No 1 Trainer
 • Certificate of attendance: RELIFE Master Network Module 2 Advance Workshop for thread Lifting (Definisse Double thread technique with 23-cm-thread)
 • Certificate of attendance: 9th ITCAM Hands-on Cadaveric Dissection of Toxin and Filler Injections and Thread Lift

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์

  ซึ่งเป็นคุกกี้ประเภทที่จดจำสิ่งที่ผู้ใช้บริการเลือกหรือตั้งค่าบนเว็บไซต์เช่น ชื่อบัญชีผู้ใช้ภาษา ฟ้อนต์และรูปแบบการนำเสนอ ข้อมูลต่าง ๆ ที่ตรงความต้องการเฉพาะบุคคลให้แก่ผู้ใช้บริการได้มากขึ้นตามการตั้งค่าที่เลือกไว้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า