Marketing Automation for CRM System in Hair Business

นักการตลาดจะได้เรียนรู้ และพัฒนาทักษะการสื่อสาร สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าเฉพาะกลุ่มในบทบาทของนักการตลาดด้วยการทำการตลาดแบบอัตโนมัติ ที่สามารถวิเคราะห์ผู้ดำเนินธุรกิจจะได้เรียนรู้และพัฒนาทักษะการสื่อสาร สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าเฉพาะกลุ่มในบทบาทของนักการตลาด ที่สามารถวิเคราะห์คุณลักษณะของลูกค้าเฉพาะกลุ่มได้ และค้นหาความต้องการภายใน (Insight) ของลูกค้าเฉพาะกลุ่มอย่างเป็นระบบ รวมทั้งนำเสนอสิ่งที่เป็นคุณค่าต่อลูกค้าอย่างแท้จริงด้วยโปรแกรมการตลาดออนไลน์

Marketing Automation for CRM System in Hair Business​

วัตถุประสงค์:

 • Customer Behavior (พฤติกรรมของผู้บริโภค) เรียนรู้พฤติกรรมของผู้บริโภค เพราะนั้นคือหัวใจหลักในการสร้างความแตกต่าง และเพื่อออกแบบกลยุทธ์สำหรับลูกค้าเฉพาะกลุ่ม
 • Customer Journey เรียนรู้เส้นทางของลูกค้า ที่มีปฏิสัมพันธ์ในทุกช่องทาง เพื่อสร้างประสบการณ์และความน่าเชื่อถือที่ดีระหว่างลูกค้ากับคลินิก
 • Data Management (การจัดการข้อมูล)เพราะข้อมูลพื้นฐานคือสิ่งสำคัญที่ช่วยให้องค์กรเติบโต เป็นรากฐานของการดำเนินธุรกิจและการจัดการภายในองค์กร ดังนั้นการมีรากฐานที่ดีจะทำให้ธุรกิจของคุณมั่นคง
 • การใช้ Generative AI, Chatbot & Customer Journey

สิทธิประโยชน์

คาวามรู้/ทักษะ

Pavicon Mediness Academy มีทีมผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาดมากประสบการณ์เกี่ยวกับทางธุรกิจการปลูกผม

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

ประสบการณ์

รู้ลึกถึงประสบการณ์จริง ทางด้านการตลาด จาก Pavicon Mediness Academy

ประสบความสำเร็จ

หลังจากสำเร็จหลักสูตร คุณจะประสบความสำเร็จทางด้านการตลาด จาก Pavicon Mediness Academy

ช่องทางการติดต่อ

Dr. Suthida Arayametee

พญ. สุธิดา อารยเมธี

– แพทยศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่(Doctor of Medicine, Chiang Mai University)

– Grad.Dip.Clin.Sci.(Radiology), Chiang Mai University

– Diploma in Practical Dermatology, Cardiff University, UK

 • Certificate of completion: Fundamental of Platelet Rich Plasma (PRP) Therapy Training Course
 • Certificate of attendance: Implanter Workshop for Hair Transplantation, Faculty of Medicine Siriraj Hospital
 • Certificate of Completion: Medical Weight Management Specialist, School of Antiaging and Regenerative Medicine, Mae Fah Luang University
 • Certificate of attendance RELIFE Master Network Module 3 Advance Workshop for Thread Lifting (Definisse Free Floating)
 • Certificate of attendance Mid-Face Correction & Enhancement using thread, botulinum toxin, filler Workshop by No 1 Trainer
 • Certificate of attendance: RELIFE Master Network Module 2 Advance Workshop for thread Lifting (Definisse Double thread technique with 23-cm-thread)
 • Certificate of attendance: 9th ITCAM Hands-on Cadaveric Dissection of Toxin and Filler Injections and Thread Lift

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์

  ซึ่งเป็นคุกกี้ประเภทที่จดจำสิ่งที่ผู้ใช้บริการเลือกหรือตั้งค่าบนเว็บไซต์เช่น ชื่อบัญชีผู้ใช้ภาษา ฟ้อนต์และรูปแบบการนำเสนอ ข้อมูลต่าง ๆ ที่ตรงความต้องการเฉพาะบุคคลให้แก่ผู้ใช้บริการได้มากขึ้นตามการตั้งค่าที่เลือกไว้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า