ที่ปรึกษาด้านการจัดการทางธุรกิจ

เรามีทีมที่พร้อมจะให้คําปรึกษา และวางแผนกําหนดแนวทางการบริหารงาน ตั้งแต่การบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล ตลอดจนการวางกลยุทธ์ ด้านต่างๆ ที่จะช่วยในการดําเนินงานของธุรกิจได้อย่างยั่งยืน และเติบโต

 

ที่ปรึกษาด้านการจัดการทางธุรกิจ

เรารับบริการปรึกษาด้านการจัดการบริหารงานทางธรุรกิจ ที่เริ่มต้นจากประสบการณ์การทำงานกว่า 10 ปี นั่นรวมถึงการวิจัยการบริหารงานทางธุรกิจ เราจึงมองเห็นหลักสำคัญที่จะช่วยส่งเสริมในการดำเนินงานทางธุรกิจให้เป็นไปอย่างสมบูรณ์

ตั้งแต่การบริหารจัดการทรัพยการบุคคล บริหารการจัดการด้านอุปกรณ์ และเครื่องมือต่างๆ การบริการจัดการด้านบัญชีและการเงิน ด้านการตลาด ตลอดจนการฝึกอบรมพนักงาน

เราจึงพัฒนากลยุทธ์การบริหารงานและการวางแผนการบริหารด้านต่างๆโดยการปรับแนวความคิดและสร้างสรรค์เทคนิคในรูปแบบต่างๆ เพื่อวางแผนงานดำเนินงานทางธุรกิจปลูกผม นอกจากนี้เรายังอำนวยความสะดวกด้านต่างๆ ตั้งแต่ เวชภัณฑ์ และ อุปกรณ์ทางกำแพทย์ที่มีคุณภาพ จนถึง ทรัพยกรบุคคลที่มีความรู้ความสามารถ ให้กับผู้ประกอบการธุรกิจการปลูกผม เพื่อความมั่นคง ยั่งยืน และเติบโตต่อไป

 

ธุรกิจและบริการให้คำปรึกษาด้านการจัดการของเราขยายขอบเขตออกไปไกลกว่าที่ปรึกษาทางธุรกิจและการจัดการที่กำหนดไว้ ตั้งแต่เริ่มแรกเราอยู่เคียงข้างคุณด้วยคำแนะนำอย่างมืออาชีพที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว และยังคงมีอยู่ตลอดเวลา ในฐานะหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์ เพื่อช่วยให้คุณมั่นใจได้ ถึงการใช้กลยุทธ์ที่คุณเลือก และความเชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษา ด้านการจัดการ และบริการระดับมืออาชีพที่หลากหลาย รวมทั้งความสามารถของเราในการปฏิบัติ คือสิ่งที่ทำให้เราแตกต่างจากคนอื่น ระดับของบริการให้คำปรึกษาและการมีส่วนร่วมของเราขึ้นอยู่กับความต้องการและงบประมาณของคุณ สามารถให้บริการตั้งแต่การให้คำปรึกษาคำปรึกษาการทำงานร่วมกัน

ใช้ประโยชน์จากศักยภาพการเติบโตและการสร้างความแตกต่าง

กำหนดเป้าหมายที่ท้าทายให้เติบโต และขยายธุรกิจของคุณ ได้รับประโยชน์จากความชำนาญในการวางแผนกลยุทธ์ ประสบการณ์ และการสนับสนุนของเรา เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนกลยุทธ์ และรับการสนับสนุนจากพาร์ทเนอร์ที่เชี่ยวชาญในขั้นตอนการดำเนินการตามกลยุทธ์ของคุณ

ใช้ประโยชน์สูงสุดจากงบประมาณการตลาดของคุณ

ใช้ทรัพยากรการตลาดที่จำกัด เวลา และเงินอย่างชาญฉลาด มุ่งเน้นที่ช่องทางและกิจกรรมที่เหมาะสม ในขณะที่การตลาดแบบทั่วไปมักมีราคาแพงมากการตลาดแบบกำหนดเป้าหมายอาจทำให้ค่าใช้จ่ายมีประสิทธิภาพ เราใช้ความเชี่ยวชาญด้านการตลาดและประสบการณ์ ในการกำหนดเทคนิคการตลาดขาเข้าและขาออกที่ดีที่สุดโดยใช้เครื่องมือและเทคโนโลยีด้านการตลาดดิจิทัลที่ทันสมัยเพื่อรักษาค่าใช้จ่ายทางการตลาด และเพิ่มค่าตอบแทนจากการลงทุนทางการตลาดของคุณให้สูงสุด

พัฒนาทีมขายของคุณ และเร่งยอดขายขึ้นโดยเร็ว

มาใช้ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ด้านการขายที่ลึกซึ้งของเรา เพื่อสร้างทีมขายใหม่ของคุณ พร้อมระบุและแก้ไข ปัญหาและความไร้ประสิทธิภาพภายในฝ่ายขายของคุณ จัดเตรียมทีมขายของคุณด้วยขั้นตอนที่ถูกต้อง พร้อมเครื่องมือ ทักษะ และเทคนิค เพื่อเพิ่มรายได้และกำไรสูงสุด ในขณะที่เพิ่มผลิตผลทางการขาย ประสิทธิภาพ และแรงจูงใจของพนักงาน

ส่งเสริมการพัฒนาพนักงาน

พัฒนาบุคลากรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ อำนวยความสะดวกในการเปลี่ยนแปลง และการเปลี่ยนผ่านในองค์กรของคุณ จูงใจ สงวนรักษา และสนับสนุนพนักงานของคุณ ด้วยการฝึก การอบรม และการให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ เพื่อสร้างความเข้าใจที่ดีเกี่ยวกับธุรกิจการตลาด และกลยุทธ์การขายทั่วทั้งองค์กรของคุณ รวมถึงการตรวจสอบและวัดความพึงพอใจของพนักงาน

สิทธิประโยชน์

ความรู้/ทักษะ

Pavicon Mediness Academy มีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการบริหารงานทางธุรกิจปลูกผมที่มากประสบการณ์ 

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

ประสบการณ์

รู้ลึกถึงประสบการณ์จริง ด้านการจัดการบริหารงานทางธุรกิจปลูกผมจาก Pavicon Mediness Academy

ประสบความสำเร็จ

หลังจากสำเร็จหลักสูตร คุณจะประสบความสำเร็จทางด้านการจัดการบริหารงานทางธุรกิจปลูกผมจาก Pavicon Mediness Academy

ติดต่อเรา

Dr. Suthida Arayametee

พญ. สุธิดา อารยเมธี

– แพทยศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่(Doctor of Medicine, Chiang Mai University)

– Grad.Dip.Clin.Sci.(Radiology), Chiang Mai University

– Diploma in Practical Dermatology, Cardiff University, UK

 • Certificate of completion: Fundamental of Platelet Rich Plasma (PRP) Therapy Training Course
 • Certificate of attendance: Implanter Workshop for Hair Transplantation, Faculty of Medicine Siriraj Hospital
 • Certificate of Completion: Medical Weight Management Specialist, School of Antiaging and Regenerative Medicine, Mae Fah Luang University
 • Certificate of attendance RELIFE Master Network Module 3 Advance Workshop for Thread Lifting (Definisse Free Floating)
 • Certificate of attendance Mid-Face Correction & Enhancement using thread, botulinum toxin, filler Workshop by No 1 Trainer
 • Certificate of attendance: RELIFE Master Network Module 2 Advance Workshop for thread Lifting (Definisse Double thread technique with 23-cm-thread)
 • Certificate of attendance: 9th ITCAM Hands-on Cadaveric Dissection of Toxin and Filler Injections and Thread Lift

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์

  ซึ่งเป็นคุกกี้ประเภทที่จดจำสิ่งที่ผู้ใช้บริการเลือกหรือตั้งค่าบนเว็บไซต์เช่น ชื่อบัญชีผู้ใช้ภาษา ฟ้อนต์และรูปแบบการนำเสนอ ข้อมูลต่าง ๆ ที่ตรงความต้องการเฉพาะบุคคลให้แก่ผู้ใช้บริการได้มากขึ้นตามการตั้งค่าที่เลือกไว้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า