ที่ปรึกษาด้านการทำการตลาด

ที่ปรึกษาด้านการทำการตลาด เรามีทีมที่พร้อมจะให้คำปรึกษาและกำหนดแนวทางของแผนการดำเนินงานทางการตลาดอย่างมืออาชีพ ที่จะช่วยพัฒนาการตลาดคลินิกปลูกผม และผลิตภัณฑ์เส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ที่ปรึกษาด้านการทำการตลาด

เรารับบริการปรึกษาด้านการตลาด รวมถึงสื่อโฆษณาออนไลน์ เราเริ่มต้นด้วยการทำวิจัยที่ครอบคลุม นั่นรวมถึงการวิจัยตลาด การวิจัยทางธุรกิจ การวิจัยผลิตภัณฑ์และบริการ การวิจัยคู่แข่ง และการวิจัย Trend ของตลาด

เราจึงพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดและการวางแผนที่เต็มรูปแบบ รวมถึงการพัฒนา Concept และ Creative วางทิศทางของแคมเปญ วางแผนการใช้และซื้อสื่อ การสร้างคอนเท้นท์ต่างๆ เช่นกราฟิกและวิดีโอ และการเพิ่มประสิทธิภาพของการตลาดออนไลน์

ทีมการตลาดของเราจะมีการตรวจเพื่อวิเคราะห์ประสิทธิภาพของการตลาดที่กำลังดำเนินอยู่ เราดำเนินการและตอบสนองอย่างรวดเร็วเพื่อให้ประสิทธิภาพและทำให้ธุรกิจของคุณบรรลุเป้าหมายสูงสุด

สิทธิประโยชน์

คาวามรู้/ทักษะ

Pavicon Mediness Academy มีทีมผู้เชียวชาญ ทางด้านการตลาดมากประสบการณ์ ทางธุรกิจการปลูกผมที่ปรึกษาด้านการจัดการทางธุรกิจ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

ประสบการณ์

รู้ลึกถึงประสบการณ์จริง ทางด้านการตลาด จาก Pavicon Mediness Academy

ประสบความสำเร็จ

หลังจากสำเร็จหลักสูตร คุณจะประสบความสำเร็จทางด้านการตลาด จาก Pavicon Mediness Academy

ช่องทางการติดต่อ

Dr. Suthida Arayametee

พญ. สุธิดา อารยเมธี

– แพทยศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่(Doctor of Medicine, Chiang Mai University)

– Grad.Dip.Clin.Sci.(Radiology), Chiang Mai University

– Diploma in Practical Dermatology, Cardiff University, UK

 • Certificate of completion: Fundamental of Platelet Rich Plasma (PRP) Therapy Training Course
 • Certificate of attendance: Implanter Workshop for Hair Transplantation, Faculty of Medicine Siriraj Hospital
 • Certificate of Completion: Medical Weight Management Specialist, School of Antiaging and Regenerative Medicine, Mae Fah Luang University
 • Certificate of attendance RELIFE Master Network Module 3 Advance Workshop for Thread Lifting (Definisse Free Floating)
 • Certificate of attendance Mid-Face Correction & Enhancement using thread, botulinum toxin, filler Workshop by No 1 Trainer
 • Certificate of attendance: RELIFE Master Network Module 2 Advance Workshop for thread Lifting (Definisse Double thread technique with 23-cm-thread)
 • Certificate of attendance: 9th ITCAM Hands-on Cadaveric Dissection of Toxin and Filler Injections and Thread Lift

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์

  ซึ่งเป็นคุกกี้ประเภทที่จดจำสิ่งที่ผู้ใช้บริการเลือกหรือตั้งค่าบนเว็บไซต์เช่น ชื่อบัญชีผู้ใช้ภาษา ฟ้อนต์และรูปแบบการนำเสนอ ข้อมูลต่าง ๆ ที่ตรงความต้องการเฉพาะบุคคลให้แก่ผู้ใช้บริการได้มากขึ้นตามการตั้งค่าที่เลือกไว้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า